About Us

บ้านลภัสวัลย์ บ้านพักส่วนตัว ในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้านลภัสวัลย์รีสอร์ท… ตั้งอยู่ ณ. ตำบล ไทยสามัคคี อำเภอ วังน้ำเขียว จังหวัด นครราชศรีมา วังน้ำเขียว เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครราชสีมา รู้จักกันอย่างดีในฐานะเป็นสถานที่ที่มีโอโซนติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก จนมีสมญานามว่า “สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน”  มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ไม่ว่าจะมาปาร์ตี้ สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนฝูง หรือ พาครอบครัวมาสูดอากาศบริสุทธิ์ “วังน้ำเขียว” ก็เป็นหนึ่งในสถานที่พักตากอากาศที่น่าสนใจแห่งหนึ่ง
        อำเภอ วังน้ำเขียว ห่างจาก เขาใหญ่ประมาณ 70 กิโล อีกทั้งยังใกล้ แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ผาเก็บตะวัน, สวนดอกไม้เมืองหนาว (Flora Park) วังน้ำเขียว, ฟาร์มเห็ด Mr.Mushroom, A Cup of Love, วังน้ำเขียว, สวนผักลุงไกร และ อื่นๆ อีกมากมาย
        ในช่วงปลายฝนต้นหนาว ประมาณเดือน ตุลาคม จนถึง กุมภาพันธ์ มีอากาศที่ค่อนข้างหนาว อุณหภูมิเฉลี่ยในช่วงหน้าหนาวโดยประมาณ 15-20 องศา 

บ้านลภัสวรรณรีสอร์ท: เกี่ยวกับเรา

ความสุขเรียบง่ายอย่างหนึ่งในชีวิตคือการไปเที่ยวพักผ่อน สำหรับบางคนมันเป็นช่วงเวลาที่รอคอยมากที่สุดช่วงหนึ่งของปี เยี่ยมชมสถานที่ใหม่และใช้เวลาในการผ่อนคลายเสียงเหมือนสวรรค์สำหรับผู้ที่เครียดและกังวลเกี่ยวกับสิ่งต่างๆที่บ้าน 

ผู้คนต้องการมีที่สำหรับหลบหนีและสิ่งนี้มาในรูปแบบของบ้านในสถานที่ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าคุณจะออกจากเมืองและไปเยี่ยมชมสถานที่ในท้องถิ่นหรือออกจากเขตความสะดวกสบายของคุณและบินไปยังประเทศอื่นโดยสิ้นเชิงผลของการพักร้อนก็สามารถบรรเทาได้ 

นี่คือเหตุผลที่เราที่บ้านลภัสวรรณรีสอร์ทต้องการให้ลูกค้าของเรามีสวรรค์ใจกลางจังหวัดนครในประเทศไทย เราเข้าใจดีว่าการรู้สึกหนักใจกับปัญหาในชีวิตและเครียดกับงานเป็นอย่างไร ดังนั้นสิ่งอำนวยความสะดวกของเราจึงมุ่งเน้นที่จะทำให้ลูกค้าของเรารู้สึกผ่อนคลายและสบายใจในบ้านชั่วคราวของพวกเขา 

รีสอร์ทของเราเปิดให้บริการเพียงไม่กี่ปี แต่เรายังคงทำงานอย่างหนักและเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งธุรกิจและชุมชน พนักงานของเรามุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศความสะอาดและประสิทธิภาพในการดูแลบ้านแขกของเราและจัดการกับผู้มาเยือน 

บ้านลภัสวรรณรีสอร์ทมีเป้าหมายที่จะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวเมื่อมาเยือนจังหวัดนครในประเทศไทย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาห้องแบบเรียบง่ายกระท่อมสบาย ๆ หรือบ้านหลังใหญ่ที่สามารถรองรับได้ถึง 10 คนเราสามารถจัดเตรียมสิ่งเหล่านี้ให้คุณได้! 

คุณจะสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในพื้นที่ บางแห่งรวมถึงฟาร์มเห็ดอันเป็นสัญลักษณ์สวนดอกไม้เมืองหนาวและวัดต่างๆที่มีอายุนับพันปี 

ทำไมคุณควรเลือกรีสอร์ท

เมื่อไปพักร้อนคุณต้องการทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ ซึ่งหมายถึงการเลือกที่พักเช่นอพาร์ตเมนต์ให้เช่าโรงแรมหรือรีสอร์ท เพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจครั้งสำคัญจำเป็นต้องมีการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับความต้องการของคุณและราคา 

ปัจจุบันผู้คนจำนวนมากขึ้นเลือกทางเลือกที่ถูกกว่าและไปหาบ้านเช่าและรีสอร์ท สิ่งเหล่านี้มีคุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่สามารถใช้งานง่ายในกระเป๋าสตางค์ของคุณและมอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจในเวลาเดียวกัน หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดดูเหตุผลบางประการที่คุณควรเลือกรีสอร์ท: 

นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีราคาถูกกว่าอย่างมากเมื่อเทียบกับโรงแรม คุณจะไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับห้องพักราคาแพงเกินไปและเตียงเสริม ช่วยให้ประหยัดเงินและใช้จ่ายในด้านอื่น ๆ ของวันหยุดพักผ่อนได้ง่ายขึ้น 

ส่วนที่ดีที่สุดคือเป็นวิธีที่ดีในการใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรักและเพลิดเพลินไปกับวันหยุดพักผ่อนที่เงียบสงบ ดังนั้นในการเดินทางครั้งต่อไปของคุณอย่าลืมจองการเข้าพักในรีสอร์ทและรับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดนี้! 

Theme: Overlay by Kaira