Accommodation

บ้านน้ำเต้าทอง
(หลังใหญ่ 4 ห้องนอน)

This image has an empty alt attribute; its file name is 2c.jpg

บ้านจันผาทอง
(บ้าน 2 ชั้น2 ห้องนอน)

บ้านสาระทอง
(บ้านไม้ชั้นเดียวหลังใหญ่)

บ้านจำปีทอง
(บ้านไม้ชั้นเดียวหลังเล็ก)

ห้องโล่งใหญ่ใต้คลับเฮาส์)

ห้องโล่งเล็กใต้คลับเฮาส์

คลับเฮาส์

ห้องอาหาร

บ้านแปดเหลี่ยม

บ้านทับทิมทอง(บ้านไม้หลังใหญ่)

บ้านลภัสวรรณรีสอร์ท: ที่พัก

เมื่อไปพักร้อนสิ่งหนึ่งที่คุณต้องนึกถึงคือคุณจะพักที่ไหน คุณจะเลือก Airbnb โรงแรมหรือรีสอร์ท? เมื่อคุณค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตจะมีตัวเลือกมากมายและแน่นอนว่าคุณจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด 

การจองที่พักที่ดีในช่วงวันหยุดเป็นสิ่งที่จำเป็น แม้ว่าคุณจะใช้เวลาไม่มากในที่พักของคุณไปกับการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ แต่ก็ยังคงเป็นสิ่งสำคัญในการเดินทางของคุณ ในตอนท้ายของวันคุณต้องการกลับบ้านและพักผ่อนอย่างสบายใจเพราะรู้ว่าคุณและเพื่อนของคุณปลอดภัยและสะดวกสบาย 

เนื่องจากวันหยุดพักผ่อนอาจทำให้เหนื่อยได้สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำคือไปให้ไกลกว่านี้และตรวจสอบที่พักที่คุณจองไว้ ในตอนแรกคุณอาจต้องการเลือกใช้ตัวเลือกที่ถูกกว่า แต่ความปลอดภัยและความสะดวกสบายของคุณอาจได้รับผลกระทบ แต่สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำคือเลือกตัวเลือกที่เป็นประโยชน์มากที่สุด 

ในขณะที่จองให้ทำงบประมาณและยึดติดกับมัน นอกจากนี้ยังช่วยในการท่องอินเทอร์เน็ตและตรวจสอบการให้คะแนนและบทวิจารณ์ของลูกค้าเกี่ยวกับสถานที่หนึ่ง ๆ นอกจากนี้ให้คำนึงถึงที่ตั้งของสถานที่และระยะทางที่จะไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการไปรวมทั้งสถานที่สำคัญอื่น ๆ เช่นสนามบินโรงพยาบาลและร้านขายของชำ 

หากคุณเคยมาเยือนจังหวัดนครในประเทศไทยหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดคือบ้านลภัสวรรณรีสอร์ท นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกตามปกติเช่นห้องส่วนตัวและบ้านเช่าแล้วเรายังมีร้านอาหารห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่สระว่ายน้ำและแม้แต่สวน ทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การเข้าพักของคุณมีความสุขและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นแม้ว่าคุณจะเลือกพักและพักผ่อนก็ตาม 

ที่บ้านลภัสวรรณรีสอร์ทเราต้องการให้ลูกค้าของเรามีวันหยุดพักผ่อนที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อมาเยือนประเทศไทย ลูกค้าสามารถเลือกบ้านหรือคอทเทจได้หลายแบบตั้งแต่ไม่กี่วันไปจนถึงสองสามสัปดาห์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่พักที่เรานำเสนอด้านล่าง: 

 1. บ้านน้ำเตาทอง
  หากคุณเดินทางกับคนจำนวนมากบ้านหลังใหญ่อาจเป็นเพียงสิ่งเดียว ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามเหมาะสำหรับชาวเกาะบ้านน้ำเต้าทองที่นี่ในรีสอร์ทของเราจึงเป็นหนึ่งในสถานที่เช่าที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด มี 2 ​​ชั้น 4 ห้องนอนห้องนั่งเล่นพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน บ้านมีระเบียงที่สามารถมองเห็นสวนหลังบ้านที่กว้างใหญ่เหมาะสำหรับการเล่นและอาบแดด 
 2. Ban Ja Pha Tong
  บ้านนี้เหมาะสำหรับกลุ่ม 3-4 คนโดยเฉพาะครอบครัว เกสต์เฮาส์ Ba Ja Pha Tong มีสองชั้นและมีห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องบนชั้นสอง ชั้นแรกมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานเช่นห้องครัวที่ทำงานพื้นที่รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น

นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำหนึ่งห้องที่ชั้นหนึ่งและอีกห้องหนึ่งในชั้นสอง โดยรวมแล้วเกสต์เฮาส์แห่งนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เวลาคุณภาพกับครอบครัวและเพื่อนฝูง 

 1. Baan Sara Thong
  หลีกหนีจากความสวยงามของสัตว์ป่าเมื่อคุณเข้าพักที่เกสต์เฮาส์ Baan Sara Thong เนื่องจากในประเทศไทยอาจร้อนได้จึงทำจากไม้ที่แข็งแรงและเปิดหน้าต่างให้ลมเข้าได้

บ้านชั้นเดียวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติและสัมผัสกับทัศนียภาพของประเทศไทยอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว คุณสามารถตื่นขึ้นมาทุกเช้าและได้ยินเสียงนกร้องขณะที่แสงแดดส่องลงมาจากหน้าต่าง 

 1. จำปีทอง
  หากคุณเดินทางมาประเทศไทยด้วยตัวเองหรือกับคู่สมรสของคุณจำปีทองเกสต์เฮาส์คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สถานที่แห่งนี้มีขนาดเล็กเป็นกันเองและตั้งอยู่ในจุดที่สมบูรณ์แบบในรีสอร์ทสามารถมองเห็นต้นไม้และตั้งอยู่บนเนินเพื่อให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของทั้งรีสอร์ท

มีห้องนอน 1 ห้องห้องน้ำ 1 ห้องห้องครัว /รับประทานอาหาร พื้นที่สำหรับ 2-3 ท่าน หากคุณกำลังมองหาบ้านหลังเล็กและเรียบง่ายนี่คือที่สำหรับคุณ 

 1. บ้านทับทิมทอง
  หนึ่งในบ้านยอดนิยมในรีสอร์ทของเราคือบ้านทับทิมทองเกสต์เฮาส์ เป็นบ้านที่ใหญ่ที่สุดที่สามารถรองรับได้ถึง 10 คน มี 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น 

นอกจากนี้ยังมีระเบียงขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวรีสอร์ททั้งหมด เกสต์เฮาส์แห่งนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่จะพาเด็ก ๆ มาด้วย พื้นที่สวนขนาดใหญ่และทางเดินเหมาะสำหรับการวิ่งและเล่น

 1. บ้านแปดเหลี่ยม
  ตามชื่อบ้านนี้มีรูปทรงแปดเหลี่ยมและมีลานขนาดใหญ่ที่มองเห็นส่วนที่เหลือของรีสอร์ท เล่นภายใต้แสงแดดและล้อมรอบตัวเองด้วยเสียงกรอบแกรบอันเงียบสงบของต้นไม้เมื่อคุณอยู่ที่บ้านแปดเหลี่ยม มีห้องนอน 2 ห้องห้องน้ำ 1 ห้องห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ 
 2. ห้องส่วนตัวขนาดเล็ก
  หากคุณไม่ใช่คนประเภทที่จะจองบ้านสำหรับที่พักในวันหยุดของคุณคุณสามารถเลือกห้องส่วนตัวที่เรานำเสนอได้ หากคุณเดินทางด้วยตัวเองหรือกับบุคคลอื่นทางเลือกส่วนตัวขนาดเล็กเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด มีเตียง 1 เตียงในห้องพักและโซฟาแบบดึงออกได้ในกรณีที่มีผู้เข้าพักเพิ่ม นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำและห้องครัวขนาดเล็กที่มีเตาจานช้อนส้อมและเครื่องทำน้ำอุ่น 
 3. ห้องส่วนตัวขนาดใหญ่
  สำหรับผู้ที่มีงบประมาณ จำกัด และต้องการจองห้องพักแทนบ้านห้องส่วนตัวขนาดใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ มีเตียงขนาดใหญ่สองเตียงและโซฟาแบบดึงออกได้สำหรับห้องพิเศษ โดยรวมแล้วห้องสามารถรองรับได้ถึง 5-6 คนและมีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานด้วย มีห้องน้ำ 1 ห้องห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารขนาดเล็ก ห้องส่วนตัวขนาดใหญ่นี้อยู่ติดกับคลับเฮาส์ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าถึงแผนกต้อนรับและห้องรับประทานอาหารได้อย่างใกล้ชิด 

วิธีเลือกที่พักที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุด

เมื่อคุณเปิดโทรศัพท์และเลื่อนดูสถานที่ต่างๆสำหรับบ้านพักตากอากาศของคุณอาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกจากตัวเลือกนับร้อย แม้ว่าในตอนแรกจะดูน่าอยู่ แต่คุณสามารถ จำกัด ตัวเลือกให้แคบลงเหลืออย่างน้อย 3 อันดับแรกที่คุณต้องการเข้าพัก 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณต้องคิดมากในการเลือกบ้านพักตากอากาศ ท้ายที่สุดคุณต้องการพักผ่อนและผ่อนคลายหลังจากท่องเที่ยวและเดินเล่นมาทั้งวัน การเดินทางสามารถทำให้พลังงานของคุณหมดไปและคุณต้องมั่นใจว่าคุณจะได้กลับบ้านด้วยเตียงที่นุ่มสบายและบรรยากาศสบาย ๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับวิธีเลือกบ้านพักตากอากาศที่ดีที่สุด: 

 1. ระบุสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณกำลังมองหา
  ก่อนจองคำนึงถึงเพื่อนของคุณและสิ่งที่ทุกคนต้องการในที่พัก ตรวจสอบว่าคุณต้องการห้องครัวพื้นที่กลางแจ้งที่เด็ก ๆ สามารถเล่นได้หรือแม้แต่ห้องนอนจำนวนหนึ่งที่เพียงพอสำหรับทุกคน ทำรายการตรวจสอบและจับคู่กับบ้านพักตากอากาศที่มีศักยภาพของคุณ ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ผิดหวังเมื่อไปถึงสถานที่ 
 2. พิจารณาสถานที่และการเข้าถึง
  แม้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกและบทวิจารณ์ของสถานที่จะสมบูรณ์แบบ แต่คุณต้องพิจารณาตำแหน่งที่ตั้งและการเข้าถึงด้วย ตรวจสอบว่าสถานที่นั้นอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการเยี่ยมชมหรือไม่เพื่อลดเวลาในการเดินทาง สถานที่สำคัญอื่น ๆ ได้แก่ สนามบินโรงพยาบาลและร้านขายของชำ ดังนั้นก่อนจองอย่าลืมหาข้อมูลสถานที่และสถานที่อื่น ๆ ที่คุณต้องการเยี่ยมชมด้วย 
 3. อ่านบทวิจารณ์
  ปัจจุบันทุกคนไม่สามารถเชื่อถือภาพถ่ายและเว็บไซต์ที่พบบนอินเทอร์เน็ตได้ แม้ว่าบ้านพักตากอากาศบางหลังจะดูสมบูรณ์แบบ แต่ก็อาจมีปัญหาพื้นฐานที่คุณไม่เห็น ควรอ่านบทวิจารณ์ของลูกค้าหรือรายงานประสบการณ์จากผู้ที่เคยอยู่ในสถานที่นี้มาก่อน ด้วยวิธีนี้คุณจะได้ทราบถึงสิ่งที่คาดหวังและไปยังสถานที่นั้นด้วยความหวังสูง 

เกี่ยวกับบ้านลภัสวรรณรีสอร์ท

Baan Lapasawan Resort เป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวที่ตั้งอยู่ใจกลางจังหวัดนครในประเทศไทย ด้วยตัวเลือกมากมายสำหรับที่พักในวันหยุดคุณจะพบสิ่งที่ลงตัวที่สุดที่จะเป็นบ้านหลังหนึ่งของคุณที่นี่ในประเทศไทย 

เลือกจากบ้านหลังใหญ่กระท่อมพิเศษและห้องส่วนตัวเมื่อคุณจองการเข้าพักในรีสอร์ทของเรา ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวกับคนสำคัญของคุณหรือทั้งครอบครัวคุณจะพบสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่นี่อย่างแน่นอน! 

หากคุณมีความสนใจในการเข้าพักกับเราได้ที่จะเกิดขึ้นในวันหยุดไม่ลังเลที่จะส่งข้อความหาเราที่ https://www.baanlapasawanresort.com/contact-us/สิ่งที่คุณต้องทำคือกรอกข้อมูลที่จำเป็นและเจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถโทร 091-779-7987 เพื่อติดต่อแผนกต้อนรับและจองการเข้าพัก 

Theme: Overlay by Kaira