Attractions Nearby

มอนทาน่า ฟาร์ม (Montana Farm)
เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ รวมไปถึงวัยรุ่นหนุ่มสาว สามารถไปเดินถ่ายรูปเล่นภายในบริเวณรอบๆได้ นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมให้อาหารเจ้าแกะน้อยและเจ้าอัลปาก้าอย่างใกล้ชิด

ฟาร์มเห็ด (Mister Mushroom)
ศูนย์เพาะเห็ดเมืองหนาวในอำเภอวังน้ำเขียว เป็นร้านสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่นึงที่พลาดไม่ได้ ภายในมีของฝากและของกินมากมาย เช่น เห็ดหลากหลายชนิด ที่นำมาแปรรูปจนกลายมาเป็นขนมทานเล่นได้อย่างเอร็ดอร่อยจนวางไม่ลง ไม่ว่าจะเป็น เห็ดแดดเดียวแปรรูป เห็ดอบกรอบคลุกงา นักเก็ตเห็ด เฟรนฟรายเห็ด หมูยอเห็ดหอม ลูกชิ้นเห็ดหอม อีกทั้ง ยังมีผักปลอดสารหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อ ไม่แวะไม่ได้แล้วจ้าา!!!

Flora Park วังน้ำเขียว
มหกรรมการแสดงดอกไม้คู่กับงานศิลปะตื่นตากับสวนจิตรกรรมธรรมชาติเทคนิค Vertical Garden
เขาวงกตดอกไม้ มีดอกไม้ให้ชมเยอะในช่วงฤดูหนาวตั้งแต่เดือนพ.ย. – ก.พ. ของทุกปี

ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ https://www.facebook.com/FloraparkWNK/
http://www.faprathanfarm.com

บ้านลภัสวรรณรีสอร์ท: สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

ลืมความกังวลของคุณกลับบ้านไปสักครู่แล้วหันมาสนใจสิ่งที่คุณชอบ สำหรับคนส่วนใหญ่การได้เห็นสถานที่ใหม่ ๆ และสัมผัสกับสิ่งใหม่ ๆ เป็นวิธีที่แน่นอนในการเติมพลัง 

ปัจจุบันผู้คนมักให้ความสำคัญกับงานและหน้าที่ความรับผิดชอบ สิ่งนี้อาจทำให้เกิดความเครียดและปัญหาที่ไม่จำเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานอยู่เสมอ เพื่อต่อสู้กับความเครียดและความเหนื่อยล้าผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการไปพักร้อนอย่างน้อยปีละครั้งหรือสองครั้งสามารถสร้างความมหัศจรรย์ให้กับสุขภาพกายและใจของคุณได้ 

การได้รับมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับสิ่งต่างๆเป็นวิธีการรักษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่เบื่อหน่ายกับกิจวัตรทางโลกแบบเดิม ๆ ที่บ้าน คุณสามารถไปที่อื่นสักพักและไม่ต้องกังวลว่าจะซักผ้าขับรถไปปั๊มน้ำมันหรือทำรายงานให้เจ้านายของคุณเสร็จ เมื่อคุณอยู่ในช่วงพักร้อนปัญหาทั้งหมดเหล่านั้นจะหายไปในขณะนี้ 

ที่บ้านลภัสวรรณรีสอร์ทเราต้องการให้ลูกค้าของเราได้พักผ่อนและมีความสุขในขณะที่อยู่กับเรา บ้านกระท่อมและห้องพักของเราเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาการพักผ่อนแบบธรรมชาติในจังหวัดที่มีแสงแดดสดใสของประเทศไทย 

นอกเหนือจากที่พักอันเงียบสงบและสะดวกสบายที่เรานำเสนอในรีสอร์ทของเราแล้วคุณยังสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในพื้นที่ สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แบบไทย ๆ เยี่ยมชมวัดวาอารามรับประทานอาหารท้องถิ่นแสนอร่อยและถ่ายภาพในสถานที่ที่น่าทึ่ง 

ส่วนหนึ่งของการพักร้อนคือการเยี่ยมชมสถานที่ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน วิธีนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และสัมผัสกับสิ่งที่คุณมักจะไม่สามารถกลับบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารใหม่ ๆ เรียนรู้ประวัติศาสตร์หรือพบปะผู้คนใหม่ ๆ การเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นสามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำได้ ด้วยเหตุนี้ลองดูสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้เมื่อมาพักกับเราที่บ้านลภัสวรรณรีสอร์ท: 

 1. มอนทาน่าฟาร์ม
  คุณหลงใหลในธรรมชาติและสัตว์ป่าหรือไม่? คุณสามารถพบกับสัตว์สวยงามได้เมื่อไปที่มอนทาน่าฟาร์มในจังหวัดนคร มีสัตว์เลี้ยงในฟาร์มทั่วไปเช่นแกะม้าอัลปาก้าไก่และหมู 

คุณสามารถพาเด็ก ๆ มาที่ฟาร์มและให้อาหารสัตว์ได้อย่างใกล้ชิด แกะและอัลปาก้าที่สงบเงียบบางตัวได้รับอนุญาตให้คลุกคลีกับผู้คนและสนุกสนานกับการพบปะกับเด็ก ๆ หากคุณต้องการมีประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครกับสัตว์ในนครลองไปที่มอนทาน่าฟาร์มและเติมเต็มชีวิตในฟาร์มของคุณ 

 1. ฟาร์มเห็ด
  สำหรับคนรักอาหารต้องไปเยี่ยมชมฟาร์มเห็ดท้องถิ่นในจังหวัดนครฯ ตามชื่อมันเชี่ยวชาญในเห็ดทุกประเภท สิ่งเหล่านี้ปลูกแบบออร์แกนิกควบคู่ไปกับสินค้าอื่น ๆ เช่นเฟรนช์ฟรายส์นักเก็ตหมูไส้กรอกและผักออร์แกนิกจำนวนมากที่นำมาจากฟาร์มในท้องถิ่น 

หากคุณต้องการหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดในการปรุงอาหารไทยในท้องถิ่นให้ซื้อทุกสิ่งที่คุณต้องการที่ฟาร์มเห็ด! เลือกจากผลิตผลและเนื้อสัตว์นานาชนิดที่จะช่วยยกระดับทักษะการทำอาหารของคุณให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร คุณยังสามารถขอคำแนะนำจากผู้ขายเกี่ยวกับวิธีปรุงส่วนผสมของพวกเขาได้อย่างถูกต้อง 

 1. ฟลอร่าพาร์ค
  หลีกหนีสู่สวรรค์แห่งดอกไม้เมื่อคุณเยี่ยมชมฟลอร่าพาร์คในจังหวัดนคร คุณจะได้พบกับพุ่มไม้ขนาดใหญ่ที่ถูกตัดแต่งเป็นรูปควายช้างและสัตว์อื่น ๆ สวนสาธารณะที่สวยงามประดับประดาไปด้วยดอกไม้ทุกรูปทรงขนาดและสี เมื่อมาถึงสวนคุณจะพบกับดอกตูมที่มีสีสันสดใสเป็นแถวซึ่งบางดอกก็บานสะพรั่งในขณะที่ต้นอื่น ๆ ยังอยู่ในช่วงเติบโต 

นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับต้นไม้และพุ่มไม้ที่ออกดอกโดยรอบทำให้บรรยากาศของสวนเป็นไปอย่างสวยงาม มีม้านั่งพร้อมรูปปั้นเด็ก ๆ ที่จะพาคุณไปเที่ยวชมสวนด้วย หากคุณชอบถ่ายภาพและดื่มด่ำกับความงามของสวรรค์แห่งดอกไม้แล้วล่ะก็นี่คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเยี่ยมชม

 1. สวนสัตว์โคราชลากูนและสวนน้ำ
  สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นที่ไม่เหมือนใครเมื่อคุณมาเยือนโคราชซูลากูนและสวนน้ำในจังหวัดนคร คุณสามารถพาทั้งครอบครัวไปว่ายน้ำในสระธีมขนาดใหญ่และลงสไลเดอร์ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของว่างและร้านขายของที่ระลึกที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้เมื่อคุณว่ายน้ำเสร็จแล้ว 

อีกด้านหนึ่งของสวนคุณจะเห็นสวนสัตว์โคราชซึ่งมีสัตว์ประจำถิ่นอาศัยอยู่ในประเทศไทย คุณสามารถเห็นพวกมันด้วยตัวคุณเองและยังมีโอกาสให้อาหารลิงและค่าง พาเพื่อนและครอบครัวของคุณมาที่นี่วันนี้และสร้างความทรงจำที่ไม่รู้ลืม! 

 1. เทศกาลโคราช
  ในขณะที่ผู้คนบางส่วนหลั่งไหลไปยังพื้นที่ยอดนิยมของประเทศไทยเช่นกรุงเทพฯและพัทยา แต่ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ทำและค้นพบในภูมิภาคอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นเมืองโคราชมีงานเทศกาลตลอดทั้งปีสำหรับคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว คุณสามารถมีส่วนร่วมในการเต้นรำรับประทานอาหารอร่อยและกิจกรรมเฉลิมฉลองที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามของประเทศไทย 

นอกจากนี้คุณยังจะได้มีโอกาสพบปะกับคนในท้องถิ่นและสัมผัสกับเทศกาลอย่างใกล้ชิด สิ่งที่คุณต้องทำคือเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงและเต้นรำไปตามจังหวะของจังหวะในขณะที่เทศกาลกำลังแผ่ขยายออกไปอย่างเต็มที่ คุณสามารถสวมใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสและซื้อของที่ระลึกจากร้านค้าในบริเวณใกล้เคียง

 1. อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย
  สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งในจังหวัดนครคืออุทยานประวัติศาสตร์พิมาย เต็มไปด้วยวัดที่สวยงามและทิวทัศน์ธรรมชาติที่คล้ายคลึงกับนครวัดในกัมพูชา 

ที่นั่นคุณจะได้รับเสียงระเบิดจากอดีตเมื่อคุณเห็นวัดเก่าคูเมืองและเสาต่างๆที่มีอายุหลายพันปี ย้อนกลับไปในวันนั้นวัดเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของทางหลวงขนาดใหญ่ที่จะนำไปสู่นครวัดไปจนถึงกัมพูชา 

 1. แม่น้ำ
  ลำตะคองแม่น้ำลำตะคองเป็นแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดนคร มันวนไปรอบ ๆ เมืองป่าไม้พื้นที่เพาะปลูกและอื่น ๆ ! นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของเขื่อนขนาดใหญ่ที่จ่ายน้ำไปยังพื้นที่เฉพาะของประเทศไทย 

แม่น้ำแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของอาหารทะเลนานาชนิด เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นจุดท่องเที่ยวโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการล่องแก่ง ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้เชี่ยวชาญทุกคนก็สามารถสนุกสนานได้ที่แม่น้ำลำตะคอง! 

 1. วัดบ้านไร่
  ประเทศไทยขึ้นชื่อเรื่องสัตว์สวยงามและหนึ่งในสายพันธุ์ที่พบเห็นได้ทั่วไปคือช้าง คนไทยส่วนใหญ่นับถือศาสนาพุทธเป็นศาสนาและนี่คือจุดที่พวกเขาได้รับการสอนให้ดำเนินชีวิตที่ดีและดูแลสัตว์และสิ่งมีชีวิตบนโลกนี้ 

วัดบ้านไร่เป็นศูนย์รวมของความเชื่อนี้ มีลักษณะเป็นโครงสร้างขนาดใหญ่สร้างเป็นรูปช้าง คุณสามารถชื่นชมสถาปัตยกรรมและประติมากรรมอันตระหง่านภายในได้เช่นกัน 

 1. ประตูเมืองโคราช
  หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่คุณสามารถค้นพบในประเทศไทยคือความร่ำรวยของวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมีเรื่องราวที่มีค่ามานานหลายศตวรรษคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวต่างก็ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ประตูเมืองโคราชเป็นโครงสร้างดั้งเดิมเพียงชิ้นเดียวที่เหลือจากกำแพงจริงทำให้เป็นเพียงโครงสร้างเดียวที่มีอายุหลายร้อยปี 

ตำนานกล่าวว่าหากคนนอกหรือชาวต่างชาติเดินผ่านประตูเหล่านี้เพื่อเข้าเมืองก็จะต้องอยู่คู่เมืองโคราชไปอีกนาน หากคุณต้องการเรียนรู้ว่าเรื่องราวนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่คุณจะต้องไปที่ประตูเมืองด้วยตัวคุณเอง! 

 1.  Night Ban Koh
  คุณเป็นหนึ่งในคนที่ชอบออกไปข้างนอกและเพลิดเพลินกับชีวิตยามค่ำคืนหรือไม่? คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์นี้ได้ในขณะที่คุณอยู่ในจังหวัดนคร! เยี่ยมชมไนท์บ้านเกาะในเมืองโคราชแล้วคุณจะประทับใจกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม 

คุณสามารถลิ้มลองอาหารท้องถิ่นที่ดีที่สุดและเยี่ยมชมตลาดต่างๆมากมายรอบ ๆ บริเวณ คุณสามารถซื้อของที่ระลึกเสื้อผ้าวัสดุทำอาหารและอาหารมากมาย ในระหว่างวันสถานที่แห่งนี้อาจดูน่าเบื่อ แต่เป็นช่วงกลางคืนที่ทุกอย่างมีชีวิตชีวา 

เกี่ยวกับบ้านลภัสวรรณรีสอร์ท

คุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบเมื่อคุณมาเยือนประเทศไทยหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้วเพราะบ้านลภัสวรรณรีสอร์ทมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ภารกิจของเราคือช่วยให้คุณผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับความงดงามของวัฒนธรรมไทยเมื่อคุณอยู่กับเรา 

หากคุณกำลังสนใจในการจองเข้าพักกับเราไม่ลังเลที่จะส่งความเห็นและสอบถามข้อมูลของคุณเพื่อ https://www.baanlapasawanresort.com/contact-us/กรอกแบบสอบถามและเขียนข้อความของคุณก่อนส่ง ภายใน 1-3 วันทำการเจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับ คุณสามารถโทรติดต่อแผนกต้อนรับได้โดยตรงที่ 091-779-7987 

Theme: Overlay by Kaira